Siêu phẩm mới của DJI: Mini 3 Pro có gì hot ???

 

Sau khi ra mắt và mang đến thì trường những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn từ DJI Mini 2, thì mới đây DJI vừa ra mắt dòng sản phẩm Mini 3 Pro

Được nâng cấp và cải thiện một số chức năng vô cùng ấn tượng và là sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn. Là sản phẩm lựa chọn xứng đáng để bạn lựa chọn với những trải nghiệm bay trên không gian bằng máy bay không người lái.

Theo thông tin chính hãng đưa ra thì DJI Mini 3 Pro có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ chỉ với 249g nhẹ trong các dòng Drone rất tiện lợi để bạn có thể mang theo bất cứ đâu khi muốn sử dụng bay trên cao. Được trang bị động cơ không chổi thang với gimbal chống rung 3 trục đảm bảo hình ảnh được rung lắc và cho những chiếc viedeo như mong muốn.

Được nâng cấp từ DJI Mini 2 với chất lượng 4k/30 fps thành 4k/60fps với chất lượng hình ảnh rõ nét.

Mini 3 Pro sở hữu camera có cảm biến Cmos 1/1.3 inch, khẩu độ f/1.7 và độ dài tiêu cự tương đương 24mm. Khả năng quay dọc camera cực kỳ độc đáo có thể xoay 90 độ, giờ đây người dùng có thể chuyển đổi giữa phong cảnh và chân dung linh hoạt. Trang bị công nghệ truyền sóng 3.0 tiên tiến nhất hiện nay với mang lại khả truyền ảnh xa hơn và ổn định hơn.

Một số công nghệ hiện đại được trang bị như công nghệ quay: HDR, Panorama, Hyperlapse ngoài ra người dùng có thể quay chụp Quick Shot với nhiều tùy chọn khác nhau như: Dronie, Circle, Helix, Rocket, Boomerang,…

Được trang bị dung lượng pin 2452 mAh và cho thời gian sử dụng lên đến 34 phút thời gian khá lâu  và phạm vi bay xa lên đến 12km để người dùng có thể sử dụng với mục đích sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *