Máy Đo pH/Nhiệt Độ Trong Nước Ép Và Must Của Rượu Nho Hanna HI99111

Liên hệ

Gọi đặt mua 0914 130 988 (7:30 - 22:00)

280B3 Lương Định Của. Phuong An Phú. Quận 2, TPHCM

MUST là hỗn hợp nho sau khi qua máy nghiền để làm nát quả nho ta được hỗn hợp vỏ + thịt quả + hạt 

HI99111 là một máy đo pH và nhiệt độ cầm tay bền, chống thấm nước và thiết kế đặc biệt để đo pH trong nước ép nho và must nho (hỗn hợp nho sau khi qua máy nghiền để làm nát quả nho ta được hỗn hợp vỏ + thịt quả + hạt)

Các tính năng nổi bật :

* Cảm biến nhiệt độ tích hợp cho phép bù nhiệt độ các phép đo pH mà không cần đầu dò nhiệt độ riêng biệt

* Mũi cảm biến hình cầu của đầu dò có diện tích bề mặt rộng để đo trong dung dịch nước

* Mối nối tham chiếu

* Điện cực pH với công nghệ CPS

* Hiệu chuẩn tự động 1 hoặc 2 điểm

* Sử dụng điện cực khuyếch đại HI1048D thân thuỷ tinh chuyên dụng, cung cấp nhiều tính năng nâng cao trong nước ép và must của rượu nho.


Ưu Đãi Chỉ Có Tại Thịnh Phát


SẢN PHẨM GỢI Ý

Thông Số Kỹ Thuật

Tin Tức Liên Quan

Xem tất cả