Hướng dẫn nhận biết máy dò khí Co chất lượng

Hướng dẫn nhận biết máy dò khí Co chất lượng

Do có sự độc hải ở khí CO mà thời gian hiện nay có nhiều nơi buộc phải dùng máy dò khí CO nhằm phát hiện khí CO2. Bên cạnh đó, kiểm tra được hàm lượng khí CO ở trong không khí.

Để có thể sớm phát hiện các nguy cơ gây nguy hiểm tới từ việc rò rỉ phân tán chất độc hại, chất gây nổi, chúng ta cần có loại máy dò khí độc cùng cảm biến dùng công nghệ hiện đại, có độ chính xác cao, dùng do xác định được lượng khí chất đôc tồn tại trong môi trường. Để từ đó có thể tránh dudowjwc và hạn chế rủi ro không đáng có, đảm bảo được tính an toàn cao.

máy dò khí CO hiển thị giá trị khí CO ở trên màn hình lớn LCD, phát ra những âm thanh nhằm báo động nếu hàm lượng ở trong không khí đang vượt quá mức cho phép.

cach-nhan-biet-may-do-khi-co-chinh-hang1

Giới hạn cho nồng độ khí CO ở nơi làm việc 0,5% ở thời gian dài và tối đa lên đến 3% ở thời gian bị phơi nhiễm ngắn, nồng độ CO lớn hơn 4% là rất nguy hiểm đối với sự sống và sức khỏe con người, động vật.

máy dò khí là thiết bị phát hiện sự có mặt của chất khí trong khu vực nào đó. đây là thiết bị dùng nhiều nhằm phát hiện được chất rò rỉ hoặc hàm lượng của chất khí có trong môi trường, nếu phát hiện khí máy tạo ra tiếng âm thanh giúp nhà khai thác biết được nơi nào rò rỉ, giúp họ nhanh chóng rời khu vực đó. Máy dò khí Co rất quan trọng bởi có nhiều loại khí độc, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, động vật

Hãy cùng xem cách nhận biết thiết bị máy dò khí CO chất lượng thông qua thông số kỹ thuật

–          Phát hiện ra sự tồn tại của khí Co2

–          Độ ẩm: nhỏ hơn 90 % Rh

–          Hiển thị được độ ẩm và nhiệt độ

–          Phạm vi đo là 0 – 2.000 ppm

–          Độ phân giải là 1ppm

–          Nhiệt độ: -10 độ C – 60 độ C

–          Sai số đo là nhỏ hơn 3%

–          Chế độ Hold dữ liệu và cảnh báo pin yếu

 

Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *