Hướng dẫn mua máy đo độ mặn phù hợp mục đích sử dụng

Hiện nay, máy đo độ mặn được dùng phổ biến ở trong hầu hết lĩnh vực đa dạng trong cuộc sống, đo độ mặn ở trong ngành chế biến thực phẩm, trong thức ăn, nuôi trồng thủy sản, phục vụ ngành môi trường học, nhất là đo độ mặn ở trong nước …. Nhưng trước khi bạn mua đo độ mặn, bạn cần xác định được mục đích dùng máy để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Làm cách nào để có thể chọn lựa máy đo độ mặn thích hợp với mục đích sử dụng?

Tp-Tech phân phối và cung cấp máy đo độ mặn đa dạng và phong phú theo từng mục đích sử dụng của mỗi người, quý khách dễ dàng chọn mua được chiếc máy thích hợp. Dụng cụ đo độ mặn gồm có:

Dụng cụ đo độ mặn đo độ mặn trong thực phẩm

Máy đo độ mặn Atago ES-421 là trợ thủ rất đắc lực trong ngành sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản. Cấu tạo và chức năng tương tự như máy đo độ máy khác.

Khúc xạ kế độ mặn Atago PAL-06 S được đo độ mặn ở trong môi trường, công nghiệp sản xuất thực phẩm như thực phẩm, sản xuất thủy sản, nước mắm ..

Khúc xạ kế Atagodo độ mặn Master S-Mill alpha được dùng trong ngành nuôi trồng thủy hải sản, công nghiệp chế biến, công nghiệp chế biến thực phẩm …. Máy có thiết kế gọn nhẹ, tự động bù trừ nhiệt độ nên có tính chính xác rất cao, tính năng dùng đơn giản, sử dụng trong phạm vi lớn. Bên cạnh đó, chức năng cần nói là chống thấm nước tốt.

Máy đo độ mặn Hanna HI98203 được dùng trong lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trông. Độ mặn ở trong nước ảnh hưởng tới quá trình phát triển và sinh trưởng và năng suất của các loại cây. Do đó, thật sự máy đo độ mặn rất cần thiết để cho nhà nông sở hữu chiếc máy nhằm phục vụ công việc của mình để thu lợi nhuận tốt nhất.

Dụng cụ đo độ mặn dùng đo mặn trong thức ăn

Máy đo độ mặn DMT 10 ở Hàn Quốc, sản hpaamr chuyên dụng đối với việc đo độ mặn loại thực phẩm ở trong việc nấu nướng. Thiết bị này hiển thị kết quả trên màn hình LCD rõ ràng và sắc nét. Tự động bù trừ nhiệt độ và hiệu chuẩn tự động bằng dung dịch chuẩn. Hơn nữa, máy có chức năng HOLD nhằm giữ kết quả thạm thời, độ chính xác tốt.

Máy đo độ mặn DMT 20 chính là dòng máy xuất xứ ở Hàn Quốc. Đó chính là thiết bị cần thiết ở trong nhà bếp của các quán ăn, nhà hàng hay bất cứ người nào có đam mê về nấu nướng mà mọi người chưa tin khả năng nêm nếm gia vị của mình. Thiết bị đo độ mặn trong thực phẩm rất nhanh chóng, độ chính xác lại cao. Thiết kế gọn nhẹ và tay cầm, sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, chiếc máy còn được đo ở trong bể bơi, trong nước …. Màn hình LCD giúp bạn dễ đọc thông số, ngay cả người có thị lực yếu.

Khúc xạ kế độ mặn Hannna HI96821 chính là thiết bị đo độ mặn ở trong nước, sữa đậu nành, phô mát, thực phẩm …. Máy có trọng lượng nhỏ, có màn hình LCD  với 2 thang cấp cho phép hiển thị  đo lường, đọc cùng 1 lúc. Hơn nữa, máy có chức năng tự động bù nhiệt độ đảm bảo kết quả có độ chính xác cao, nhanh chóng.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *