“Cháy hàng” máy đo độ mặn tại vùng BDSCL

“Cháy hàng” máy đo độ mặn tại vùng BDSCL

Gần đây tỉnh ở khu vực Miền tây Nam bộ – Đồng Bằng Sông Cửu long cũng có khá nhiều hộ gia đình, khách hàng, trung tâm, trường học tham khảo và cũng đặt mua máy đo độ mặn với số lượng lớn nên nhiều đơn vị cung cấp máy đo độ mặn ở khu vực phía Nam đều cháy hàng với những đơn hàng ngoại tỉnh, điều này bị tác động do trường hợp ngập mặn tăng cao ở nhiều tỉnh Miền Tây

Theo tình hình thị trường hiện nay cũng khá nhiều Doanh nghiệp, Công ty cũng đã thử nghiệm một số công trình nuôi trồng thủy sản, ruông và kiểm tra thì hầu hết đa phần các tỉnh đều bị nhiễm mẳn nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc và sự xâm lấn của nước biển thế nên các giải pháp hiện nay các tỉnh vẫn nhanh tay làm là : Nhanh tay mua máy đo độ mặn chuyên dùng để phục vụ nhu cầu, dự báo, ngăn mặn, lấy nước và phục vụ nhu cầu sản xuất , sinh hoạt đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nhiều khách hàng đã sử dụng internet để đặt hàng và hầu hết các nhà sản xuất, phân phối cũng không cam kết đủ số lượng vì vượt quá đơn hàng số lượng cho phép nên thường phải từ thời gian 2 – 3 tuần thì số lượng giao mới đủ cho bên khách hàng. Nhiều người cũng nhận định rằng nếu thời gian đó máy mới về thì hoa lái, mùa màng, ao hồ đã bị xâm nhập mặn và hư hết. Tới đó chắc nông dân chỉ có ra đường ở.

Còn ông Bùi Thanh Liêm (trưởng Phòng NN&PTNT huyện Chợ Lách, Bến Tre) nói đơn vị chỉ có một máy trong khi nhu cầu của nông dân trồng cây ăn trái, hoa kiểng quá lớn nên không làm xuể.

Hiện nay TP TECH – Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát cam kết nguồn hàng dành cho tất cả quý khách hàng trên cả nước và đều là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được niêm yết trên sản phầm và trước khi bán cho quý khách thường được kiểm định tại văn phòng công ty hoặc tư vấn kỹ lưỡng về nhu cầu để bán cho quý khách hàng tốt nhất và chất lượng. 

Trên thị trường có nhiều loại may do do man, và gia may do do man giao động từ 1-6 triệu đồng/máy, loại máy đo điện tử cho kết quả chính xác hơn.

NGUỒN : INTERNET