3 máy đo tốc độ gió dùng trong hầm mỏ

Việc dùng máy đo tốc độ gió cho việc khai thác hầm mỏ giúp bạn tránh được sự cố không đáng có xảy ra. Sản phẩm giúp bạn đo tốc độ gió chính xác, nhanh chóng, áp suất gió từ đó có thể tính đoán chính xác được chiều cao và chiều rộng trong hầm, áp lực từ môi trường.

Phát hiện hầm và quạng đêm tới giá trị lớn ngoài cho địa phương mà góp phần có thể thúc đẩy được sự phát triển trong nền kinh tế của nước ta. Nhưng đào hầm hoặc dựng hầm được xem là công việc vất vả, khó khăn, đòi hỏi cẩn thận ở trong bước tính toán, đoán tốc độ gió chính là điển hình. Vì thế mà thiết bị đo tốc độ gió đã được ra đời, phục vụ cho công tác về khai khoáng, nâng cao cho công nhân sự an toàn. Sau đây là 3 mẫu máy đo tốc độ gió tốt nhất dành cho việc khai thác ở hầm mỏ.

Máy đo tốc độ gió KIMO VT 115

Máy có thiết kế nhỏ gọn, máy đo tốc độ gió KIMO VT 115 được dùng để đo về tốc độ gió, lưu lượng, áp suất hoặc là nhiệt độ nên được mọi người rất yêu thích. Hơn nữa, ở hầm mỏ có địa hình rất phức tạp và chịu rất nhiều thiên tai, điều kiện về thiên nhiên nên sản phẩm này rất thích hợp để sử dụng. Thiết bị sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên thời gian sử dụng bền lâu và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho người dùng.

Máy đo tốc độ gió KIMO VT 210

Máy đo tốc độ gió KIMO VT 210 cũng là sản phẩm được mọi người yêu thích sử dụng trong hầm mỏ, có khả năng đo các thông số kỹ thuật khác nhau cùng 1 lúc như là tàu thăm dò Hygrometry, đầu tốc độ, điều kiện khí hậu, nhiệt độ môi trường. Với thiết kế ấn tượng giúp kiểm soát hệ thống thông gió, thiết bị đo tốc độ gió KIMO VT 210 đo được tốc độ khí, nhiệt độ  ở trong ống và luồng không khí. Bên cạnh đó, máy đo tốc độ gió KIMO VT 210 tự điều chỉnh tắt khi mà máy không sử dụng để tiết kiệm pin.

Máy đo tốc độ gió PCE-007

Máy đo tốc độ gió PCE-007 là thiết bị trang bị bộ phận cảm biến ở bên ngoài, gắn kết thiết bị với dây cáp dài tới 1,5m giúp sản phẩm có tính lưu động tốt, thích hợp đòi hỏi những công việc đa dạng khác nhau. Dung lượng pin lớn, trong thời gian 50 giờ với dung lượng là 300 mA/giờ nên dùng liên tục và đảm bảo được thời gian đo liên tục. Bên cạnh đó, máy đo tốc độ gió PCE-007 có thêm cả gói pin, bộ chuyển đối diện năng, tốt nhất đối với mọi người dùng.

Trên đây là những top 3 máy đo tốc độ gió, hy vọng các bạn đọc đã có được thông tin hữu ích, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *